Bình Dương đưa căn hộ Nhật Bản vào sử dụng

07:37 AM 26/03/2015

Công ty TNHH Becamex Tokyu vừa tổ chức lễ hoàn thành Dự án căn hộ Sora Gardens I, tại trung tâm thành phố mới Bình Dương.

dự án
Dự án căn hộ Sora Gardens I tại trung tâm thành phố mới Bình Dương đã hoàn thành

Sora Gardens I cao 24 tầng, bao gồm tòa tháp đôi với 406 căn hộ có diện tích từ 70-100m2 và các căn Penthouse có diện tích lớn hơn. Được biết, đây là một trong những dự án đầu tiên mà Tập đoàn Tokyu (Nhật Bản) cam kết đầu tư vào Bình Dương với số vốn lên đến 1,2 tỷ USD.

Khu căn hộ được xây dựng trên diện tích đất hơn 9.000m2 và thiết kế theo phong cách Nhật Bản, nhà thiết kế tận dụng đường cong mềm tạo thành khu vườn trên không (tầng 4) với cây xanh bao phủ các bức tường của những tầng đế.

Tổng Giám đốc Cty Becamex Tokyu, ông Nakata Yasuyuki cho biết: Sora Gardens I có hình mẫu từ Dự án Tokyu Tama Garden City nằm ở ngoại ô Tokyo, cũng do Tập đoàn Tokyu làm chủ đầu tư và là một trong những khu đô thị đang được yêu thích nhất tại Nhật Bản.

Khu đô thị này đảm bảo những tiêu chuẩn hiện đại và tiện tích, đảm bảo chất lượng Nhật Bản cũng như phù hợp với văn hóa Việt Nam.


 Lễ hoàn thành Dự án căn hộ Sora Gardens I, tại trung tâm thành phố mới Bình Dương

Ông Nakata Yasuyuki nhấn mạnh: “Lấy dự án căn hộ này làm nền tảng, tiếp theo chúng tôi sẽ triển khai các dự án khác nhằm thúc đẩy sự phát triển của thành phố mới Bình Dương. Ví dụ, chúng tôi đã đưa vào khai thác tuyến xe buýt Kaze Shuttle kết nối Thủ Dầu Một với thành phố mới Bình Dương và nhà hàng ẩm thực mua sắm Hikari”.

Cùng những tiện ích và chất lượng Nhật Bản, giá căn hộ Sora Garden I trung bình khoảng 21 triệu đ/m2 với phương thức thanh toán linh hoạt. Theo đó, khách hàng chỉ phải thanh toán 20% giá trị căn hộ là nhận nhà ở ngay. Phần còn lại trả góp từ 2-5 năm không lãi suất và tùy vào từng gói và từng căn hộ. Được biết, dự án đã bán được hơn 50% trên tổng số 406 căn hộ.


Tổng Giám đốc Cty Becamex Tokyu, ông Nakata Yasuyuki trao chìa khóa tượng trưng
 cho chủ nhân các căn hộ tại Sora Garden I

Thời gian tới, Becamex Tokyu sẽ tiếp tục phát triển nhà ở riêng lẻ thấp tầng, cùng các dự án nhà phố và villa nhằm đa dạng hóa sản phẩm cũng như phù hợp với phong cách và sự lựa chọn của khách hàng. Theo kế hoạch, các sản phẩm mới này sẽ được Becamex Tokyu phát triển theo kế hoạch trung và dài hạn của sự phát triển thành phố mới Bình Dương.

(Theo Báo Xây dựng Online)
 
  • Facebook
  • Google